KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

VI TÍNH TOÀN THỊNH là một trong nhiều công ty camera quan sát bình dương. Toàn Thịnh được thành lập vào ngày 05/03/2013 đã và đang cung cấp các mặc hàng và dịch vụ về công nghệ như: camera quan sát, mua bán, sữa chữa máy vi tính, máy in, máy văn phòng….

Trải qua quá trình 3 năm xây dựng và phát triển từ 05/03/2013, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên và sự ủng hộ giúp đỡ của các khách hàng thân thiết và các đối tác, Công ty VI TÍNH TOÀN THỊNH đã liên tục phát triển và thực sự trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu ngành công nghệ giám sát tại bình dương và thành phố hồ chí minh.

Quá trình 1 năm xây dựng và phát triển của Công ty đã ghi dấu biết bao nhiêu những công lao, trí tuệ và bản lĩnh của tất cả các thành viên trong Công ty. Công ty đã vượt qua muôn vàn khó khăn để ổn định và phát triển tạo niềm tin và tiền đề những năm tiếp theo,

Khẩu hiệu của Toàn Thịnh quuyết thành công

Cùng với khẩu hiệu “Giữ Vững Niềm Tin” chúng tôi đã và đang cố gắn tạo dựng thương hiệu trên mọi miền đất nước. Tính đến thời điểm hiện tại riêng về camera quan sát Toàn Thịnh đã cung cấp lắp đặt trên 150 bộ camera quan sát và tên miền DNS xem camera cho khách hàng trong nước.

cropped-banner-toanthinh.png

Bước sang tuổi mới Toàn Thịnh với ước sẽ sớm đưa được thương hiệu sang các tỉnh lân cận ngoài bình dương và tphcm, cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành tốt, nhanh chóng sẽ giúp chúng tôi tiến lên một bước tiến mới với lượng khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY khi lắp đặt trọn gói camera quan sát quý khách hàng sẽ được tặng ngay một camera. Một món quà thật hữu ít và thiết thực xem như là lì xì mừng tuổi.

Và một lời cảm ơn tri ân là một điều tất yếu không thể thiếu xi được gửi tới quý khách hàng đã quan tâm, giúp đở và ủng hộ Toàn Thịnh trong một năm qua.