Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của vi tính Toàn Thịnh

Bảo hành sau khi lắp đặt hệ thống camera quan sát là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó luôn là sự quyết định tạo nên sự thịnh vượng dài lâu của một công ty lắp đặt camera quan sát.

VI TÍNH TOÀN THỊNH là một công ty camera quan sát bình dương luôn đặt ra một quy định vô cùng nghiêm ngặt trong chính sách bảo hành cho khách hàng. Đối với tất cả các sản phẩm của đều được bảo hành theo ngày trên tem trên sản phẩm.

bao-hanh-camera-quan-sat

bảo hành camera quan sát

Quy trình nhận và bảo hành của TOÀN THỊNH

Camera quan sát rất khác biệt hơn so với các mặt hàng, dịch vụ khác đó là yếu tố bảo hành camera cho người sử dụng sau khi lắp đặt. Nhiều khách hàng đã gặp khó khăn trong quá trình sử dụng như cách xem camera trên điện thoại di động, xem camera qua mạng internet trên máy tính, không xem lại camera được, hay đơn giản là cần di dời vị trí camera và đặc biệt là các sự cố Camera không ghi hình được, camera không xem qua mạng được.

Bao-hanh-camera-quan-sat-nhanh
Nắm bắt được nhưng nhu cầu đó và để camera trở nên hữu ích nhất với người dùng. ToànThịnh với lợi thế là những thành viên trẻ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố camera quan sát. Cộng với sự năng động, nhiệt huyết, tiếp xúc công nghệ nhanh chóng chúng tôi mang tới sự yên tâm tuyệt đối nơi  khách hàng

Đặc biệt để hỗ trợ cho mọi khách hàng có nhu cầu về bảo hành bảo trì tất cả các hệ thống camera củ và mới của các khách hàng không phải do Toàn Thịnh lắp đặt và cung cấp thiết bị. Với mức giá hỗ trợ tương đối tốt cho khách hàng mới.

Cam kết về sản phẩm và bảo hành sau bán hàng
Sản phẩm được toàn thịnh cung cấp và lắp đặt đều là sản phẩm mới 100% với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Tất cả sản phẩm do Vi Tính Toàn Thịnh cung cấp và lắp đặt đều được bảo hành  với thời gian như trên tem bảo hành.

Mọi hư hỏng của thiết bị trong vòng 30 ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt do lỗi kỹ thuật của hãng sản xuất, Công ty chúng tôi cam kết một đổi một trong vòng 24h.

bao-hanh-doi-tra-camera-quan-sat

Bảo hành đổi trả camera quan sát

Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ  khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với các thiết bị hỏng nặng cần đem về phòng bảo hành. Toàn Thịnh sẽ có một sản phẩm khác thay thế trong thời gian chờ sửa chữa.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc có bất kỳ yêu cầu tư vấn gì xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

Mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật xin vui lòng liên hệ hotline: 0986.292.392 hoặc 0906.24.64.84